Dự án Sakana Resort Hòa Bình

Sakana Resort Hòa Bình Được Xây Như Thế Nào?

Sakana Resort  là bản hòa tấu giữa những thanh âm trầm bổng của tự nhiên và tinh hoa văn hóa bản địa, khu nghỉ dưỡng 5 sao Sakana Hòa Bình – BW Premier Collection sẽ khiến bạn tạm quên đi những bộn bề của cuộc sống và an yên tận hưởng sự tĩnh lặng, đắm chìm vào không gian thư thái của miền sơn cước Tây Bắc.

Sakana Resort khu nghỉ dưỡng đầu tiên ở Hòa Bình đạt chuẩn 5* quốc tế. Được tập đoàn Best Western đánh giá cao về kiến trúc và xây dựng.

1. Áp dụng nguyên tắc kiến trúc hữu cơ của Frank Lloyd Wright, các kiến trúc sư Sakana đã tạo nên những công trình không san nền mà nương theo địa hình để xây dựng. Đội ngũ phát triển dự án cũng hạn chế sử dụng năng lượng nhân tạo mà thay bằng cấu trúc thông gió tự nhiên độc.

2. Chúng tôi xem mỗi công trình ở đây như một cái cây, nó được chống cột để không phải san lấp, không tác động đến cảnh quan xung quanh.Với thiết kế cao cấp Sakana Hòa Bình được Best Western đánh giá cao về thiết kế nên được đưa lên tầm Premier (trên chuẩn) và gia nhập vào gia đình của tập đoàn của Best Western (BW Premier Collection).

3. Sakana là một khu nghỉ dưỡng trên chuẩn 5* nhưng vẫn luôn tôn trọng và nương tựa vào thiên nhiên, Giữ được cảnh quan bản địa chính là tiêu chí quan trọng nhất của một resort 5* quốc tế Cảnh quan bản địa giúp giảm sâu bệnh cho cây, giảm hóa chất và thuốc bảo vệ thực vật, tạo không khí trong lành, giảm chi phí vận hành. Cảnh quan tự nhiên được điểm thêm vào những cây hoa bản địa còn giúp giữ các loài côn trùng, chim, sóc… Giúp trải nghiệm của khách hàng thú vị hơn.

Năm 2021 hứa hẹn là năm bùng nổ của bất động sản nghỉ dưỡng ngoại ô sau khi dịch CoViD 19 đi qua Nhu cầu sử dụng Second Home đang bùng phát xung quanh các thành phố lớn như Hà Nội và  thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều công ty đang kiếm bộn tiền từ sản phẩm Second Home thuần túy… Nhưng vẫn không nhiều công ty nhìn ra xu hướng tương lai và dám đầu tư trên chuẩn 5* cao cấp cho sản phẩm của họ.

0974 398 950